โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง โครงการพัฒนาหลักสูตร (วิถีที่ 1) กิจกรรมที่ 1 วันที่ 17 พ.ย. 66

วันศุกร์ที่ 17  พฤศจิกายน 2566 กองพัฒนาคุณภาพ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาหลักสูตร (วิถีที่ 1)  กิจกรรมที่ 1 เรื่อง การระบุความต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อกำหนดผลการเรียนรู้ ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ให้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง สามารถจัดการศึกษาตามแนวทางการจัดการศึกษาที่เน้นผลลัพธ์การเรียนรู้สู่สมรรถะและหลักสูตร ซึ่งมหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัยจำเป็นต้องปรับปรุงหลักสูตรตามรอบระยะเวลาที่กำหนด และสร้างหลักสูตรใหม่เพื่อรองรับตลาดแรงงานในอนาคต

ในการนี้ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งมี ดร.พิเชษฐ์ มุสิกะโปดก ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ด้วย โดยมีผู้เข้าร่วมจำนวน 187 รูป/คน