ประชุมสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 9/2566 ประจำเดือนตุลาคม 2566

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2566 ทางกองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้มีการประชุมประจำเดือน เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตลอดเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี ด้านพัฒนาคุณภาพการศึกษา เป็นประธานในที่ประชุมพร้อมด้วยบุคลากรระดับผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพ  หัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันคุณภาพ เข้าร่วมประชุมเวลา 13.00 ถึง 14.00 น. (โดยประมาณ) โดยมีหัวข้อการประชุม ได้เเก่ การรับรองการประชุมของเดือนกันยายน รายงานความคืบหน้าการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน CHECO รายงานความคืบหน้าการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565 สรุปโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ วิทยาเขต และวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 รายงานผลการดำเนินงานหลักสูตรและระบบกลไกการตรวจสอบหลักสูตร และการจัดทำ มคอ.5 เป็น OBE เป็นต้น