ประชุมสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 8/2566 ประจำเดือนกันยายน 2566

เมื่อวันพุธที่ 13 เดือนกันยายน พ.ศ. 2566 ทางกองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้มีการประชุมประจำเดือน เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตลอดเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีรองอธิการบดี ด้านวิจัย เป็นประธานในที่ประชุมพร้อมด้วยบุคลากรระดับผู้ช่วยอธิการบดี ด้านพัฒนาคุณภาพการศึกษา ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านบริหารวิชาการ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาหลักสูตร หัวหน้าฝ่ายพัฒนานวัตกรรมการศึกษา หัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันคุณภาพ เข้าร่วมประชุมเวลา 10.00 ถึง 11.20 น. (โดยประมาณ) โดยมีหัวข้อการประชุม ได้เเก่ การรับรองการประชุมของเดือนสิงหาคม รายงานการดำเนินงานจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน CHECO วารสารพัฒนศึกษา รายงานความคืบหน้าการจัดโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ วิทยาเขต และวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 รายงานการจัดส่งรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระเบียบมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2554 กำหนดการตรวจประเมิน ระดับสถาบัน และรายชื่อคณะกรรมการ และการแบ่งภาระงานในโครงสร้าง เป็นต้น