โครงการตรวจประเมินคุณภาพภายนอก สมศ. รอบสี่ วันที่ 30 ส.ค. 66

โครงการตรวจประเมินคุณภาพภายนอก สมศ. รอบสี่ วันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้ต้อนรับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา จาก สมศ. โดยมีท่านอธิการบดี เป็นผู้นำและกล่าวต้อนรับ และมีคณะผู้บริหาร / คณาจารย์ / เจ้าหน้าที่ / คณะนักศึกษา / ศิษย์เก่า / ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องจากทุกภาคส่วน ได้ร่วมกันต้อนรับ
เกณฑ์การประเมินที่ทาง สมศ. ใช้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาของ มมร ประกอบด้วย ด้านที่ 1 ผลสัมฤทธิ์ในการบริหารจัดการ ด้านที่ 2 คุณภาพบัณฑิต ระดับปริญญาตรี – โท – เอก ด้านที่ 3 คุณภาพงานวิจัย ด้านที่ 4 ผลของการบริการวิชาการ และด้านที่ 5 ผลของการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน