ประชุมสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 7/2566 ประจำเดือนสิงหาคม 2566

เมื่อวันพุธที่ 23 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2566 ทางกองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้มีการประชุมประจำเดือน เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตลอดเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยมีรองอธิการบดี ด้านวิชาการและพัฒนาคุณภาพ เป็นประธานในที่ประชุมพร้อมด้วยบุคลากรระดับผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาหลักสูตร หัวหน้าฝ่ายพัฒนานวัตกรรมการศึกษา หัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันคุณภาพ เข้าร่วมประชุมเวลา 10.15 ถึง 11.15 น. (โดยประมาณ) โดยมีหัวข้อการประชุม ได้เเก่ การรับรองการประชุมของเดือนมิถุนายน รายงานการดำเนินงานจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน CHECO วารสารพัฒนศึกษา ตารางคะแนนผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปี 2565 สรุปผลการประเมินโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร สรุปความคืบหน้าการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก รอบสี่ ข้อเสนอแนะผลการประเมินคุณภาพการศึกษา และตารางภาระงานเดือนกันยายน 2566 เป็นต้น