ประชุมสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 6/2566 ประจำเดือนมิถุนายน 2566

เมื่อวันพุธที่ 21 เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2566 ทางกองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้มีการประชุมประจำเดือน เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตลอดเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีรองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในที่ประชุมพร้อมด้วยบุคลากรระดับผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาหลักสูตร หัวหน้าฝ่ายพัฒนานวัตกรรมการศึกษา หัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันคุณภาพ เข้าร่วมประชุมเวลา 15.00 ถึง 16.30 น. (โดยประมาณ) โดยมีหัวข้อการประชุม ได้เเก่ การรับรองการประชุมของเดือนพฤษภาคม รายงานการดำเนินงานจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน CHECO วารสารพัฒนศึกษา รายงานการจัดส่งรูปเล่ม SAR ระดับหลักสูตร ประจำปี 2565 สรุปความคืบหน้า สมศ. รอบ 4 มติการประชุมสภามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง ของดประเมินตัวบ่งชี้เกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร คณะ วิทยาเขต วิทยาลัย และสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565 และหลักสูตรที่มีผลกระทบไม่ผ่านการประเมิน ปีการศึกษา 2565 เป็นต้น