โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนรายงานการประเมินตนเอง ระดับคณะ วิทยาเขต และวิทยาลัย ในระบบ e-port และ e-sar ระยะที่ 2 วันที่ 29 เม.ย. 65

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนรายงานการประเมินตนเอง ระดับคณะ วิทยาเขต และวิทยาลัย ในระบบ e-port และ e-sar ระยะที่ 2 วันศุกร์ ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2565  ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting บรรยาย เรื่อง เกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ วิทยาเขต และวิทยาลัย ผ่านระบบ e – sar

เอกสารบรรยาย