ประชุมสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 4/2565 ประจำเดือนเมษายน 2565

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 เดือนเมษายน พ.ศ. 2565 ทางกองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้มีการประชุมประจำเดือน เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตลอดเดือนเมษายนที่ผ่านมาโดยมีรองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในที่ประชุมพร้อมด้วยบุคลากรระดับผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาหลักสูตร หัวหน้าฝ่ายพัฒนานวัตกรรมการศึกษา หัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันคุณภาพ เข้าร่วมประชุมเวลา 10.00 ถึง 11.00 น. (โดยประมาณ) โดยมีหัวข้อการประชุม ได้เเก่ การรับรองการประชุมของเดือนมีนาคม รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน CHECO (ร่าง) คู่มือเกณฑ์ประเมินประกันคุณภาพ มติสภามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เกณฑ์การประเมินประกันคุณภาพการศึกษา โครงสร้างกองพัฒนาคุณภาพ และการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และ เกณฑ์มาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา เป็นต้น