ประชุมสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 3/2565 ประจำเดือนมีนาคม 2565

เมื่อวันพุธที่ 16 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 ทางกองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้มีการประชุมประจำเดือน เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตลอดเดือนมีนาคมที่ผ่านมาโดยมีรองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในที่ประชุมพร้อมด้วยบุคลากรระดับหัวหน้าฝ่ายพัฒนาหลักสูตร หัวหน้าฝ่ายพัฒนานวัตกรรมการศึกษา หัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันคุณภาพ เข้าร่วมประชุมเวลา 10.00 ถึง 10.40 น. (โดยประมาณ) โดยมีหัวข้อการประชุม ได้เเก่ การรับรองการประชุมของเดือนกุมภาพันธ์ รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน CHECO รายงานการดำเนินงานจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย แผนโครงการปีงบประมาณ 2565 กองพัฒนาคุณภาพ (ร่าง) คู่มือเกณฑ์ประกันคุณภาพ พ.ศ. ๒๕๖๕ และแบบฟอร์ม QA สำหรับอาจารย์และนักศึกษา ระดับหลักสูตร เป็นต้น