ประชุมสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 2/2565 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ทางกองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้มีการประชุมประจำเดือน เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตลอดเดือน กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาโดยมีรองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในที่ประชุมพร้อมด้วยบุคลากรระดับผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาหลักสูตร หัวหน้าฝ่ายพัฒนานวัตกรรมการศึกษา หัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันคุณภาพ เข้าร่วมประชุมเวลา 15.30 ถึง 16.10 น. (โดยประมาณ) โดยมีหัวข้อการประชุม ได้เเก่ การรับรองการประชุมของเดือนมกราคม รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน CHECO รายงานการดำเนินงานจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย รายงานเตรียมความพร้อมการประเมินคุณภาพภายนอก สมศ. รอบ 4 สรุปโครงการอบรมการใช้ระบบ e-port, e-sar ระดับหลักสูตร ระยะที่ 1 Online (ร่าง) เกณฑ์การประเมินประกันคุณภาพการศึกษา แจ้งประกาศคณะกรรมการมาตรฐานการอุดมศึกษา เรื่อง หน่วยงานประเมินคุณภาพภายนอกระดับอุดมศึกษา (ฉบับที่ 2) และ การดำเนินงานตามแผน ปีงบประมาณ 2565เป็นต้น