โครงการพัฒนาอบรมการใช้ระบบ e-port และ e-sar ระยะที่ 1 ระดับหลักสูตร (online) วันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting) และฟังบรรยายเรื่อง การใช้ระบบ e-port และ e-sar ระดับปริญญาตรี และ ระดับปริญญาโท-เอก

ได้จัดการอบรมเพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มีความรู้ ความเข้าใจในการใช้ ระบบ e-port และเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการบริหารจัดทำรายงานประเมินตนเอง e-sar ระดับหลักสูตรอย่างมีประสิทธิภาพ