โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ วิทยาเขต และวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 (ผ่านระบบ Online และ Onsite) ระหว่างวันที่ 18 – 20 กันยายน พ.ศ. 2567

เพื่อควบคุมคุณภาพการศึกษาและติดตามตรวจสอบการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ ทุกองค์ประกอบและพัฒนาคุณภาพการศึกษา