เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ : EdPEx วันที่ 24 พ.ค. 67

เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ : EdPEx วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.30 น. – 16.30 น.

เพื่อให้สถาบันการศึกษาใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษา ทั้งในระดับมหาวิทยาลัย คณะ วิทยาเขต วิทยาลัย ซึ่งมหาวิทยาลัยได้นำเกณฑ์มาเป็นแนวทางการบริหารงานประกันคุณภาพการศึกษา และเป็นกรอบการบริหารจัดการ ระบบการประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ยกระดับการพัฒนาคุณภาพอย่างเป็นระบบในอนาคตต่อไป