โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Assessor Training Workshop for MBU – IQA at Program Level Version 4.0 รุ่นที่ 1 วันที่ 13 – 15 พ.ค. 67

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Assessor Training Workshop for MBU – IQA at Program Level Version 4.0 รุ่นที่ 1 วันที่ 13 – 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ ดำเนินพวา รีสอร์ทบ้านต้นไม้ ตำบล กระดังงา อำเภอ บางคนที จังหวัด สมุทรสงคราม

โครงการนี้ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถเตรียมการประเมินและทำการประเมินหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA และหลักการ PDCA สามารถให้ข้อมูลป้อนกลับ ตัดสินผลการประเมินและเขียนรายงานการประเมินแก่หลักสูตรและผู้รับการประเมินได้ และผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนี้แบบเต็มเวลามีสิทธิขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประเมินภายในตามเกณฑ์ AUN – QA ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย