ประชุมสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 1/2566 ประจำเดือนมกราคม 2566

เมื่อวันพุธที่ 18 เดือนมกราคม พ.ศ. 2566 ทางกองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้มีการประชุมประจำเดือน เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตลอดเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยมีรองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในที่ประชุมพร้อมด้วยบุคลากรระดับผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาหลักสูตร หัวหน้าฝ่ายพัฒนานวัตกรรมการศึกษา หัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันคุณภาพ เข้าร่วมประชุมเวลา 13.20 ถึง 13.50 น. (โดยประมาณ) โดยมีหัวข้อการประชุม ได้เเก่ การรับรองการประชุมของเดือนธันวาคม รายงานการดำเนินงานจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน CHECO ปฏิทินการดำเนินงาน กองพัฒนาคุณภาพ ประจำปีการศึกษา 2565 ปฏิทินการประชุมประจำเดือน ประจำปี 2566 และทบทวนจำนวนผู้รับผิดชอบหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวนอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร สมศ. 08 เป็นต้น