ประชุมสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 6/2564 ประจำเดือนมิถุนายน 2564

เมื่อวันพุธที่ 16 เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 ทางสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยได้มีการประชุมประจำเดือน เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตลอดเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาโดยมีรองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในที่ประชุมพร้อมด้วยบุคลากรระดับหัวหน้าสำนักงานสํานักงานประกันคุณภาพการศึกษา (ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพ, รก.) หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป หัวหน้าสำนักพัฒนาหลักสูตรและหมวดวิชาศึกษาทั่วไป หัวหน้าฝ่ายตรวจสอบและประเมินคุณภาพฯ, รก. และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันคุณภาพ เข้าร่วมประชุมเวลา 10.00 ถึง 11.00 น. (โดยประมาณ) โดยมีหัวข้อการประชุม ได้เเก่ การรับรองการประชุมของเดือนพฤษภาคม รายงานความคืบหน้าการดำเนินงาน CHECO รายงานการดำเนินงานจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย การดำเนินการจัดส่งรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ปีการศึกษา 2563 และสรุปผลการดำเนินงานการจัดโครงการการเขียนรายงานการประเมินตนเอง ผ่านระบบ e-port, e-sar ระยะที่ 2 เป็นต้น