สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาประชุมมอบหมายงานและติดตามงาน online ตลอดเดือนพฤษภาคม 2564

ด้วยสถานการณ์ COVID-19 สำนักงานฯ มีการปรับเปลี่ยนการทำงานและประจำการมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จึงได้มีการนัดประชุมทุกวันของสำนักงานประกันฯ และสำนักพัฒนาหลักสูตรฯ โดยประชุมออนไลน์ผ่าน Meet เวลา 10.00 น. เพื่อมอบหมายงาน และทำการสรุป ภาระงาน Work from Home ทุกสัปดาห์ พร้อมประชุมสรุปงานทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 15.00 น. เพื่อสรุปและกำกับติดตามการดำเนินงาน ซึ่งรวบรวมโดย นางสาวอัมพิกา กลิ่นฟุ้ง