โครงการพัฒนาอบรมระบบ e-port และ e-sar ระยะที่ 1 (online) วันที่ 11-22 มกราคม 2564

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา จัดประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการ e-port และ e-sar ระยะที่ 1 ระดับหลักสูตร (แบบออนไลน์) ผ่าน Microsoft Team ในระหว่างวันที่ 11-22 มกราคม 2564
วัตถุประสงค์ของโครงการ
1. เพื่อให้คณาจารย์มีความรู้ ความเข้าใจในการใช้ระบบ e-port
2. เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการบริหารจัดทำรายงานการประเมินตนเอง e-sar ระดับหลักสูตร อย่างมีประสิทธิภาพ
3. เพื่อเป็นเครื่องมือให้กับอาจารย์ในการวิเคราะห์และพัฒนาการจัดการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ
การจัดโครงการนี้ถือเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ยิ่ง ต่อการพัฒนาคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังเป็นการสนับสนุนภารกิจยุทธศาสตร์ให้เป็นไปในทิศทางที่กำหนดไว้