สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ ระหว่าง วันที่ ๘-๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๙ ณ อาคารสุชีพปุญญานุภาพ ตึก B5 ชั้น ๒ ห้องคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา

เมื่อวันที่ ๘-๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๙ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานเปิดและปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ โดยทีมงานสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาเป็นผู้บรรยาย