แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
๒๐-๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 143
๑-๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 144
๑๗-๒๐ กันยายน ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๘ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 205
๑๑-๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 81
๑๙-๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๐ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 82
๒๕-๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา เขียนโดย contentqa2 93
กำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา ระยะที่ ๑ เขียนโดย contentqa2 359
๑๗-๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 377
๒๖-๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 606
๓-๕ ตุลาคม ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ๒๑ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 294