แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
กำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา ระยะที่ ๑ เขียนโดย contentqa2 208
๑๗-๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 200
๒๖-๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 365
๓-๕ ตุลาคม ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ๒๑ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 99
การประชุมคณะกรรมการเครือข่าย C-IQA ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙ วันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 82
เอกสารการติดตามแผนปฏิบัติงานประจำปีการศึกษา 2559 เขียนโดย jetsada 101
กำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน วันที่ ๑๗-๑๘ พ.ย. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 144
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ ระหว่าง วันที่ ๘-๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 126
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การรวบรวมเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ๒๑ หลักสูตร ระหว่างวันที่ ๓๐-๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 180
กำหนดการการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร คณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย และสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๕๘ เขียนโดย contentqa2 426