แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
๒๐-๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 32
๑-๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 30
๑๗-๒๐ กันยายน ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๘ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 66
๑๑-๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 15
๑๙-๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๐ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 16
๒๕-๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา เขียนโดย contentqa2 23
กำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา ระยะที่ ๑ เขียนโดย contentqa2 278
๑๗-๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 281
๒๖-๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 514
๓-๕ ตุลาคม ๒๕๕๙ โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ๒๑ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 177