แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
๑๐-๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๑ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย contentqa2 25
การประชุมวิชาการระดับชาติด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 1 เขียนโดย contentqa2 38
๑๐-๑๑ กันยายน ๒๕๖๑ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๑ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย contentqa2 58
๑๕-๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๑ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CHE QA ONLINE SYSTEM ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย contentqa2 51
๒-๓ กรกฎาคม ๒๕๖๑ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย contentqa2 105
คู่มือกรรมการปีการศึกษา 2560 เขียนโดย contentqa2 130
คำสั่ง มมร ที่ ๕๗๗/๒๕๖๑ เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานกำกับติดตามการรวบรวมรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร ๒๑ หลักสูตร เขียนโดย contentqa2 152
๒๒-๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๑ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการคณะทำงานในการกำกับติดตามดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา เขียนโดย contentqa2 249
๒๐-๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 338
๑-๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย contentqa2 291