แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ภาพกำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา ระยะที่ ๑ เขียนโดย contentqa2 142
ภาพโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ วันที่ ๑๗-๑๘ พ.ย. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 353
ภาพโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย วันที่ ๒๖-๒๙ ต.ค.๕๙ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 553
ภาพโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ๒๑ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ วันที่ ๓-๕ ต.ค.๕๙ เขียนโดย contentqa2 233
ภาพประชุมคณะกรรมการเครือข่าย C-IQA ครั้งที่ ๓/๒๕๕๙ วันที่ ๒๒ ก.ย. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 405
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ วันที่ ๘-๑๐ ส.ค. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 454
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การรวบรวมเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ๒๑ หลักสูตร ๓๐-๓๑ ก.ค. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 383
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร และระดับคณะ วันที่ ๒๕-๒๗ มิ.ย. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 530
ภาพตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถานบัน ประจำปีการศึกษา ๕๗ ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๕ ธ.ค. ๕๘ เขียนโดย contentqa2 1021
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ระหว่าง วันที่ ๒๖-๒๘ พ.ย. ๕๘ เขียนโดย contentqa2 1000