แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการคณะทำงานในการกำกับติดตามดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ ๒๒-๒๔ พ.ค. ๖๑ เขียนโดย contentqa2 127
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๒๐-๒๑ พ.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1134
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑-๓ ต.ค. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1111
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ๑๘ หลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑๗-๒๐ ก.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1149
ภาพการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปี ๒๕๕๙ วันที่ ๑๑-๑๒ ก.ค. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1000
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง CHE QA Online System ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันที่ ๑๙-๒๑ มิ.ย. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1179
ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ ๒๕-๒๖ พ.ค. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 868
ภาพกำกับติดตามผลการดำเนินงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา ระยะที่ ๑ วันที่ ๑๖ ม.ค. ๖๐-๒๒ ก.พ. ๖๐ เขียนโดย contentqa2 1002
ภาพโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ วันที่ ๑๗-๑๘ พ.ย. ๕๙ เขียนโดย contentqa2 1819
ภาพโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย วันที่ ๒๖-๒๙ ต.ค.๕๙ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เขียนโดย contentqa2 1868